• Hãy Đốt Lò Lên

  Hãy Đốt Lò Lên

  Hãy Đốt Lò Lên - https://youtu.be/oXPV7268kfc

 • Hatto - Nơi ai cũng có thể sành ăn

  Hatto - Nơi ai cũng có thể sành ăn

  Hatto - Nơi ai cũng có thể sành ăn

 • ĐỀ ÁN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

  ĐỀ ÁN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

  ĐỀ ÁN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

 • Quyết định số 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”

  Quyết định số 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”

  Quyết định số 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”

 • Lập trình viên khiếm thị làm việc cho Google

  Lập trình viên khiếm thị làm việc cho Google

  Lucas Radaelli nhận thấy những người khiếm thị vẫn có năng lực làm việc như các đồng nghiệp khác.

 • Quán cà phê tre độc đáo ở Đồng Hới

  Quán cà phê tre độc đáo ở Đồng Hới

  Coco café là điểm “check in” của nhiều khách du lịch khi tới Đồng Hới và cũng là nơi hẹn hò quen thuộc của dân địa phương. Thoáng, mát, kiến trúc độc đáo là những điểm hút khách của quán này.

 • Lời sớ của Nguyễn Đăng Tuân

  Lời sớ của Nguyễn Đăng Tuân

  Nguyễn Đăng Tuân người huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, sinh năm Nhâm Thìn (1772), mất năm Giáp Thìn (1844), thọ 72 tuổi. Ông làm quan trải ba đời vua là Gia Long (1802-1819), Minh Mạng (1820-1840) và Thiệu Trị (1841-1847). Thời Gia Long, ông từng được trao chức Tả Tham tri Bộ Lễ.

 • Giàu có và định kiến

  Giàu có và định kiến

  Bao giờ thì một tỷ phú Việt được yêu quý như ông chủ của mạng xã hội Facebook, của Microsoft, của Apple, thậm chí đang nhận sự ủng hộ đông đảo của dân chúng để tiến tới vị trí tổng thống Mỹ như tỷ phú Donald Trump?

 • "Góc khuất" không phải ai cũng biết của Tổng thống Obama

  Góc khuất không phải ai cũng biết của Tổng thống Obama

  Tuổi thơ của Tổng thống Obama trải qua nhiều bất hạnh. Khi mới lên 2 tuổi, bố mẹ sống ly thân và sau đó đã ly dị. Cha của Obama trở về Kenya, ông chỉ gặp con mình một lần duy nhất trước khi mất vì tai nạn xe hơi năm 1982. Dunham, mẹ của Obama sau đó đã kết hôn với một công dân Indonesia, năm 1967 gia đình dọn đến Jakarta sinh sống.

 • 10 loài hoa đắt đỏ, ‘hiếm có khó tìm’ nhất trên thế giới

  10 loài hoa đắt đỏ, ‘hiếm có khó tìm’ nhất trên thế giới

  Không chỉ đắt đỏ mà nhiều lúc có tiền cũng chưa chắc mua được vì độ hiếm có khó tìm.

 • Phủ Chúa Nguyễn qua hồi ức của một y sĩ phương Tây

  Phủ Chúa Nguyễn qua hồi ức của một y sĩ phương Tây

  Trong việc nội trị, có lẽ Võ vương Nguyễn Phúc Khoát (1738-1765) là vị chúa Nguyễn đầu tiên sử dụng một người phương Tây làm thầy thuốc riêng cho mình. Người đó là Jean Koffer, giáo sĩ, sinh ở Prague (Tiệp Khắc) ngày 19/6/1711, lón lên tu học theo các giáo sĩ dòng Tên (Jesuite). Ông ta đã sống ở Đàng Trong 14 năm, trong đó có 7 năm phục vụ trong phủ chúa rồi bị tống giam và bị trục xuất vào năm 1755. trong thời gian ở trong tù, Koffer đã ghi lại những hồi ức về khoảng thời gian khá dài sống ở Đại Việt. Tác phẩm này được một giáo sĩ thuộc Hội truyền giáo quốc ngoại là V. Barbler dịch ra tiếng Pháp dưới nhan đề Description historique de la Cochinchine (Miêu tả lịch sử xứ Đàng Trong).

 • Ngắm resort ven biển tuyệt đẹp sắp khai trương tại Quy Nhơn

  Ngắm resort ven biển tuyệt đẹp sắp khai trương tại Quy Nhơn

  Biển Quy Nhơn sắp trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách bốn phương khi chỉ còn ít tuần nữa, một khu resort cao cấp nơi đây sẽ chính thức khai trương.

 • Chuyện gia đình người Lào đặc biệt ở Việt Nam

  Chuyện gia đình người Lào đặc biệt ở Việt Nam

  “Em vô cùng cám ơn các thầy cô giáo Việt Nam và đất nước Việt Nam. Cả nhà em đã và đang được học tập tại Việt Nam. Chúng em còn một con út đang ở Lào. Có lẽ vài năm nữa, chúng em cũng cho cháu sang học tập ở Việt Nam thôi”.

 • Tướng Lê Văn Quân chết rồi vẫn bị đánh 100 gậy

  Tướng Lê Văn Quân chết rồi vẫn bị đánh 100 gậy

  Lê Văn Quân quê ở Định Tường (nay là Tiền Giang), không rõ là sinh vào năm nào, chỉ biết là mất vào năm Tân Hợi (1791). Ngay từ thời trai trẻ, ông đã theo phò Nguyễn Phúc Ánh, lúc xông trận thì rất dũng mãnh, bởi vậy, người đương thời đặt cho ông biệt hiệu là Dũng Nam Công.

 • Quốc khánh kỳ lạ của Na Uy trong mắt cô gái Việt

  Quốc khánh kỳ lạ của Na Uy trong mắt cô gái Việt

  Hầu hết những cuộc tuần hành, diễu binh trong ngày quốc khánh tại các quốc gia mà tôi biết đều gợi nhớ về quá khứ, tung hô chiến thắng và tưởng nhớ những người đã thiệt mạng trong chiến tranh, nhưng ở Na Uy thì không.

 • Liên hoan phim Cannes 2016

  Liên hoan phim Cannes 2016

  Những cái tên như Lý Băng Băng, Củng Lợi, Lưu Diệc Phi, Victoria Beckham, Chompoo Araya và Hoàng Cảnh Du đều là những "thỏi nam châm" thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

 • Họa sỹ Thành Chương, những người vợ đẹp và Việt phủ

  Họa sỹ Thành Chương, những người vợ đẹp và Việt phủ

  Người vợ đầu của Thành Chương thì tôi không rõ, nhưng NSƯT Thanh Quý và bây giờ là nhà báo, dịch giả Ngô Hương thì tôi đều thấy họ rõ là những người đàn bà đẹp có tiếng.

 • Phía sau vụ án Trần Nhật Vĩnh

  Phía sau vụ án Trần Nhật Vĩnh

  Sách Đại Nam chính biên liệt truyện (Sơ tập, quyển 23), nhân chép chuyện Lê Văn Duyệt, đã chép chuyện quan dưới quyền của Lê Văn Duyệt là Trần Nhật Vĩnh nhưng không cho biết Trần Nhật Vĩnh quê quán ở đâu, sinh và mất năm nào.

 • Việt Nam 30 năm trước qua những bức ảnh của nhà báo Pháp

  Việt Nam 30 năm trước qua những bức ảnh của nhà báo Pháp

  Michel Blanchard là phóng viên của AFP từ năm 1976 đến năm 2006 và đảm nhiệm vị trí giám đốc văn phòng AFP tại Hà Nội từ năm 1981 đến năm 1983. Trong khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Hà Nội, với chiếc máy ảnh trong tay, ông đã ghi lại những bức ảnh có một không hai về Việt Nam trong những năm trước thời mở cửa. Không chỉ là Hà Nội, tranh thủ những chuyến công tác, Michel đã thực hiện các bộ ảnh về nhiều địa phương từ Bắc vào Nam.

 • Vụ án Lê Văn Duyệt

  Vụ án Lê Văn Duyệt

  Suốt một đời làm quan, hẳn nhiên là cũng có lúc Lê Văn Duyệt bị phạm lỗi, nhưng mức độ nặng nhất thì cũng chỉ là phê bình, nhưng khi đã nhắm mắt xuôi tay, Lê Văn Duyệt lại bị xét xử với một bản án hết sức nặng nề.

Trang: [ 1 ] 2  3  4  5  6  Trang cuối » 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
5335894
Quạt trần cao cấp chính hãng, quạt trần trang trí động cơ mạnh mẽ, mẫu mã đẹp‎, tổng kho quạt trần