Giới thiệu sách: Làm thư ký - công việc nghiêm túc và đáng quý trên website của ISSTH

Đăng bởi: AdministratorIn
Để góp phần vào việc đào tạo đội ngũ những người làm thư ký, phục vụ cho các nhà lãnh đạo, nhà doanh nghiệp lớn, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực đã tổ chức lớp học thư ký trên Website của Viện (www.issth.org)
Ảnh minh họa

Để góp phần vào việc đào tạo đội ngũ những người làm thư ký, phục vụ cho các nhà lãnh đạo, nhà doanh nghiệp lớn, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực đã tổ chức lớp học thư ký trên Website của Viện (www.issth.org). Kết hợp giữa lớp học thư ký với các phương thức khác, Viện đã, đang và sẽ cố gắng tìm ra những người thư ký thật sự có năng lực và đạo đức để cú thể giúp được nhiều việc cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, nhà doanh nghiệp, khi họ được tuyển dụng. 

Mỗi lớp học tổ chức trong khoảng một năm theo các bài viết đăng trên Website của Viện. Các bạn có nhu cầu học, đề nghị xin đăng ký tên, sơ yếu lý lịch, gửi qua Website của Viện. Học xong, Hội đồng Tư vấn và Khoa học Viện sẽ mời bạn đến để kiểm tra kiến thức và trao đổi nghiệp vụ. Người đạt yêu cầu được Viện cấp Giấy chứng nhận đó qua Lớp học thư ký do Viện tổ chức trên Website của Viện. Danh sách và hồ sơ của học viên tốt nghiệp sẽ được Viện chuyển đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân nhà lãnh đạo, nhà quản lý, nhà doanh nghiệp lớn để xem xét, tuyển dụng, nếu có nhu cầu. 
Chúng tôi nghĩ rằng, những người có năng khiếu làm thư ký phải là những người thật sự có năng lực nghiên cứu, kiến thức sâu và rộng, viết tốt, năng lực giao tiếp, phẩm chất công tác tốt, sức khoẻ tốt, hết sức trung thực, không vụ lợi cá nhân, toàn tâm, toàn ý với công việc, với bổn phận của mình. 
Chúng tôi hy vọng cuốn sách  LÀM THƯ KÝ - CÔNG VIỆC NGHIÊM TÚC VÀ ĐÁNG QUÝ sẽ đáp ứng được phần nào cho công việc của các bạn làm nghề thư ký. 
Rất mong được sự góp ý của các bạn. 
    
Hà Nội, tháng  8  năm 2007
Tác giả
Việt Phương - Đức Vượng
 
ISSTH

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
4822427
Quạt trần cao cấp chính hãng, quạt trần trang trí động cơ mạnh mẽ, mẫu mã đẹp‎, tổng kho quạt trần