"Danh ngôn Hồ Chí Minh" ra mắt bạn đọc

Đăng bởi: AdministratorIn

Cuốn sách quý dày hơn 500 trang, giới thiệu gần 2.000 câu nói mang tính triết lý và giáo huấn sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa được NXB Giáo dục Việt Nam cho ra mắt bạn đọc. 
 
Bìa cuốn sách
Bìa cuốn sách
Đây là tập hợp những câu nói được tuyển chọn công phu từ 15 tập của bộ sách "Hồ Chí Minh toàn tập" của NXB Chính trị Quốc gia, phiên bản mới nhất.

Với cuốn sách này, người đọc cảm nhận được tư tưởng của Bác một cách trực tiếp, nguyên gốc từ những lời nói chân thành, dễ hiểu mà vô cùng sâu sắc.

Các tác giả đã lựa chọn những câu nói cô đọng nhất, ảnh hưởng tới nhiều đối tượng nhất nên mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, người đọc có thể lật giở từng trang sách để nhận thấy những lời khuyên chí tình, thân thiết, giản dị của một lãnh tụ, một nhà hiền triết, một người thầy, một người cha, một người anh để tự suy ngẫm về những điều trong cuộc sống, trong công việc.

Bên cạnh đó, với việc sắp xếp các câu danh ngôn theo thứ tự từ điển, người đọc cũng có thể giở và đọc bất cứ trang nào của cuốn sách cũng đều thấy những điều thú vị. Từng câu nói đều có thông tin trích dẫn chính xác nguồn để người đọc có thể tiếp tục sử dụng.

Cuốn  “Danh ngôn Hồ Chí Minh” đã được thẩm định qua nhiều vòng và nhận được nhiều góp ý từ các chuyên gia cao cấp của Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng CSVN, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận trung ương. Đây sẽ là một tài liệu giúp ích thiết thực cho việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Lộc Hà

(Nguồn: Giáo dục và thời đại, 7/2013)


 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
5707922
Moonshop.vn