• Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khuyến khích khởi nghiệp, sáng tạo, phát triển doanh nghiệp

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khuyến khích khởi nghiệp, sáng tạo, phát triển doanh nghiệp

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, thành công trên nhiều lĩnh vực.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  Chiều 15/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 • Mô hình doanh nghiệp lạ ở Việt Nam

  Mô hình doanh nghiệp lạ ở Việt Nam

  Trò chuyện với Chủ tịch Hội đồng Quản trị CHC Group Ðỗ Thị Hoài, người ta dễ bị thu hút bởi những ý tưởng vô cùng táo bạo. So với những tập đoàn tư nhân tại Việt Nam hiện nay, CHC có chiến lược phát triển không theo bất cứ khuôn mẫu có sẵn nào.

 • Hướng đi táo bạo của “Người đàn bà thép”

  Hướng đi táo bạo của “Người đàn bà thép”

  Mềm mại và quyết đoán, vui vẻ nhưng sắc sảo, tinh anh, những đặc điểm đó hòa quyện trong tính cách nữ doanh nhân Đỗ Thị Hoài - Chủ tịch HĐQT CHC Group - giúp chị có những hướng đi táo bạo và đáng chú ý cho doanh nghiệp mình.

 • Đỗ (Đậu) trên cả nước với Hơn 3.000 người tham dự, Thành công là bức phá và đi lên phía trước cùng cộng đồng

  Đỗ (Đậu) trên cả nước với Hơn 3.000 người tham dự, Thành công là bức phá và đi lên phía trước cùng cộng đồng

  Hơn 3.000 người thuộc dòng họ Đỗ (Đậu) trên cả nước cùng một số kiều bào nước ngoài đã về tham dự Hội nghị toàn quốc lần thứ 21 của dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam vào ngày 1-4 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đây là lý do khiến Jeff Bezos, Barack Obama và những người thành công nhất thế giới coi thất bại là "chuyện bình thường"

  Đây là lý do khiến Jeff Bezos, Barack Obama và những người thành công nhất thế giới coi thất bại là chuyện bình thường

  Trường học dạy bạn rằng nếu bạn không vượt qua, nếu bạn không ở trên mức trung bình, nghĩa là bạn đang thất bại. Nhưng những nhà lãnh đạo lại có một tầm nhìn xa trông rộng khác. Họ thành công bằng cách chấp nhận thất bại.

 • Nhìn thẳng vào khó khăn và thất bại trong kinh doanh là khởi đầu của thành công mới

  Nhìn thẳng vào khó khăn và thất bại trong kinh doanh là khởi đầu của thành công mới

  Thành công và thất bại, doanh nghiệp nào cũng đều trải qua, dường như chúng luôn đi cùng với nhau.

 • Vượt qua nỗi sợ hãi sau những lần thất bại trong kinh doanh

  Vượt qua nỗi sợ hãi sau những lần thất bại trong kinh doanh

  Bạn đã bao giờ sợ thất bại trong kinh doanh và quyết định sẽ không thử gì cả không? Nhiều người trong số chúng ta đã có thể xảy ra điều này tại một thời điểm nào đó. Nỗi sợ hãi thất bại trong kinh doanh có thể khiến chúng ta không làm gì cả và do đó ngăn cản bạn tiến về phía trước. Đồng nghĩa với việc sẽ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trên đường đi.

 • Thành công kinh doanh – Ý nghĩa nhìn từ thất bại đầu đời

  Thành công kinh doanh – Ý nghĩa nhìn từ thất bại đầu đời

  Công việc kinh doanh luôn đòi hỏi mỗi nhà lãnh đạo phải đưa ra những quyết định hệ trọng. Những quyết định đó gắn liền với sự thành bại của người đứng đầu. Thế nhưng, loại trừ những phần nhỏ từ may rủi, hầu hết ẩn sau những quyết định thành công chính là hệ quả của những trải nghiệm vô cùng quý giá từ thất bại. Jack Welch, James E. Burke, Soichiro Honda đã nói gì về những thất bại đầu đời của họ?

 • Tưng bừng Hội Báo toàn quốc 2018

  Tưng bừng Hội Báo toàn quốc 2018

  Ngày 16/3, Hội Báo toàn quốc 2018 đã được khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) - nơi trưng bày, giới thiệu những nét đẹp lịch sử, văn hóa của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

 • Khai mạc Hội báo toàn quốc 2018

  Khai mạc Hội báo toàn quốc 2018

  Sáng ngày 16/3, tại TP Hà Nội chính thức diễn ra lễ khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2018. Hội báo xuân năm nay có tầm vóc và quy mô lớn, với nhiều hoạt động phong phú, thu hút sự tham gia của 55 đơn vị.

 • Vang mãi khúc quân hành

  Vang mãi khúc quân hành

  Chương trình nhằm tri ân các thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp công sức, hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ chủ quyền đất nước.

 • Tiến trình phát triển APEC và sự hội nhập của Chile

  Tiến trình phát triển APEC và sự hội nhập của Chile

  APEC được biết đến như một diễn đàn kinh tế hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Được thành lập từ năm 1989, APEC luôn cố gắng tạo sự cân bằng giữa phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu bằng cách thúc đẩy tăng trưởng cân bằng, bao trùm, sáng tạo và bền vững.

 • Sơn CHC - hướng tới sản phẩm xanh

  Sơn CHC - hướng tới sản phẩm xanh

  Mục tiêu hàng đầu của sơn CHC PAINT là được tin dùng sử dụng phổ biến, tin cậy và ưa thích trên toàn thế giới và Việt Nam.

 • TS: Đỗ Thị Hoài – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn CHC

  TS: Đỗ Thị Hoài – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn CHC

  TS: Đỗ Thị Hoài- Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CHC có chiến lược đến năm 2025 sẽ đưa Tập Đoàn CHC trở thành một Tập Đoàn có quy mô lên đến 1000 công ty trên toàn quốc,chị vui mừng khi được bầu vào Ban lãnh đạo của CLB Wlin - CLB nữ doanh nhân kết nối chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm thương trường nhiều năm trong kinh doanh,TS: Đỗ Thị Hoài mong muốn chia sẻ kinh nghiệm tích lũy có được để giúp các thành viên CLB Wlin có thể tồn tại trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay.

 • Khởi nghiệp thất bại: Cứ đau đi rồi đứng dậy và làm lại

  Khởi nghiệp thất bại: Cứ đau đi rồi đứng dậy và làm lại

  Doanh nhân khởi nghiệp Neil Patel chia sẻ 6 bước để đứng lên sau mỗi thất bạiKhởi nghiệp thất bại: Cứ đau đi rồi đứng dậy và làm lại.Kiên quyết phủ nhận trách nhiệm của mình đồng nghĩa với việc từ chối học hỏi những kinh nghiệm đã trải qua.

 • Hội nghị BCH họ Đỗ VN sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

  Hội nghị BCH họ Đỗ VN sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

  Sáng 8/7/2018 tại hội trường HTX KD DVTH Văn La, Hà Đông, TP Hà Nội, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã long trọng tổ chức hội nghị BCH lần thứ II nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

 • Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Ngoại ngữ: Cánh chim đầu đàn ngành ngoại ngữ nước nhà

  Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Ngoại ngữ: Cánh chim đầu đàn ngành ngoại ngữ nước nhà

  Kể từ khi thành lập đến nay, các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Ngoại ngữ có quyền tự hào về thành tựu đào tạo của nhà trường. Tính từ năm 1955 đến nay, trường đã đào tạo được hàng vạn GV, CB ngoại ngữ nhiều thứ tiếng ở các trình độ; nhiều cựu SV của trường đang giữ những cương vị lãnh đạo cao trong Đảng, trong Chính phủ, trong các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp Nhà nước, trong các cơ quan liên doanh với nước ngoài. Trường xứng đáng là trung tâm đào tạo GV, CB ngoại ngữ lớn nhất, có vị trí trường đầu ngành Ngoại ngữ nước nhà.

 • Cơ hội và thách thức của VN khi gia nhập WTO

  Cơ hội và thách thức của VN khi gia nhập WTO

  Ngày 7/11 Việt Nam chính thức được kết nạp vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Nhân dịp này Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có bài viết đăng trên website Chính phủ phân tích những cơ hội và thách thức của đất nước khi tham gia vào tổ chức thương mại có quy mô toàn cầu này.

 • Harvard chuẩn bị xây trường đại học tại Việt Nam

  Harvard chuẩn bị xây trường đại học tại Việt Nam

  Sắp tới đây, trường đại học danh giá Harvard sẽ xây dựng trường đại học tại Việt Nam, kinh phí lấy từ quỹ chuyển đổi giáo dục trị giá 2,5 triệu USD do Bộ Ngoại giao Mỹ tài trợ.

Trang: [ 1 ] 2  3  4 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
6188156
Moonshop.vn